Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2020

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật”

Nhóm Công ty CP dịch thuật miền trung - MIIDtrans Blog “Ghét bếp, không nghiện nhà” vừa cán mốc 800k thành viên chỉ sau hơn 10 ngày, đủ thấy “sức hút” của hội trai đoảng - gái vụng lớn như thế nào. Những tác phẩm nấu nướng thảm hoạ ngày càng viral, trở thành tiếng cười giải trí cho nhiều người trong thời điểm phải nghỉ ở nhà, giãn cách xã hội.

Khi có một nơi để “thú tội” thì mới thấy hội gái đoảng có một năng lực đặc biệt không phải  vừa. Khi họ vào bếp thì một món ăn A có thể biến thành B như “phép thuật”. Những tác phẩm biến hoá này luôn nằm trong top viral của nhóm:

Nhìn như một món ăn kinh dị nào đó? Nhưng xin thưa đây là bún nước củ dền với một quả trứng chần…

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: Lã Ngọc Bảo An.


Cô em gái nổi hứng làm bánh trôi mà nhìn đâu ra món chè, cháo nào.

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: Đỗ Nhung.


Tin được không, đây là món mì Ý sốt bò băm đã cho cà chua vào đó! Sao có thể ra màu này…

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Nguyễn Phương.


Mua được bộ dụng cụ làm bánh cuốn tại nhà, hí hửng thử rồi đem lên mâm con gái bảo: “Phở cuốn hả mẹ?”.

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Mỹ Lan.


Trân châu trắng “lẳng lơ”, trông hình thức xấu nhưng cũng được cái không ngon.

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Hương Thu.


Tóp mỡ ngon quá! Không phải đâu, là bánh mì caramel…

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Ngo Thuy.


Nướng bánh bông lan bằng nồi cơm điện mà ra chả quế mới đỉnh.

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Chinn.


Thêm một tác phẩm bánh bông lan nướng bằng lò hẳn hoi mà tưởng đâu cục xà bông hay miếng chả mỡ.

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 15.

Nguồn ảnh: Thanh Xuân.


Không nói là bánh chuối thì ai cũng nghĩ là thịt xông khói hay khâu nhục gì đó…

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 17.

Nguồn ảnh: Nghi Dung.


Đang thắc mắc sao giò bò lại chan nước ăn với hạt chia thì đọc caption mà suýt xỉu: chè khúc bạch cả nhà ạ!

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 19.

Nguồn ảnh: Lục Tùng.


Vừa khóc vừa thanh minh đây là bánh flan cafe chứ không phải đậu hũ tẩm xì dầu.

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 21.

Nguồn ảnh: Peach Tea.


Thạch rau câu mà sao ai cũng bảo là thịt ba rọi với thịt đông nhỉ? Kỳ vậy!

Năng lực đặc biệt của hội gái đoảng khi vào bếp: Từ món này “biến” ra món khác, nấu ăn mà cứ ngỡ như dùng “phép thuật” - Ảnh 23.

Nguồn ảnh: 하나 .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét